Keọ Đậu Phộng Mạch Nha Ngon
Chọn Loại
Bịch 200grBịch 500grVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Kẹo đậu phộng (kẹo lạc) với hương vị thơm ngon, bùi béo vô cùng hấp dẫn là một trong những món kẹo ưa thích của khá nhiều người. Một dĩa kẹo đậu phộng cùng tách trà nóng ngồi quây quần bên nhau cùng thưởng thức và trò chuyện ngày cuối tuần thật thú vị.
Kẹo lạc Cao Nghệ Fruit được làm theo công thức gia truyền với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết lại, cho ra thành phẩm là những viên kẹo lạc giòn tan, thơm, nhiều lạc, với độ ngọt thanh vừa phải, khiến cho ngay cả những người không thích đồ ngọt cũng phải say mê.
Tác dụng của đậu phộng đối với sức khỏe
Giúp giảm cân
Béo phì là 1 căn bệnh phổ biến ở nhiều nơi. Do việc thường xuyên nạp thức ăn nhanh lại ít vận động mà sinh ra. Không thể phủ nhận trong lạc có nhiều chất béo và calo nhưng chúng lại không ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lạc giúp cân nặng của bạn ổn định. Đồng thời còn giảm nguy cơ cho bạn nữa đấy!
Có rất nhiều lý do để người ta nói lên điều đó:
- Sử dụng lạc sẽ giúp bạn có cảm giác no. Qua đó không còn muốn ăn thêm tinh bột hay các thức ăn khác nữa.
- Vì lạc khi rang chín rất thơm và bùi. Do vậy nhiều người thường thích miệng mà ăn nhiều hơn các loại thực phẩm khác.
- Lạc có lượng đạm và chất béo không bão hòa cao. Vì thế chúng giúp tiêu thụ nhiều năng lượng trong cơ thể bạn.
- Lạc còn có lượng chất xơ không tan cao nữa. Chất xơ này giúp bạn không dễ tăng cân.
Có lợi cho tim
Tim mạch là căn bệnh nguy hiểm và gây tử vong cao. Trong các cuộc nghiên cứu hay thí nghiệm các nhà khoa học đã chỉ ra rằng. Khi bạn ăn nhiều đậu phộng nói riêng hay các loại hạt khác thì tỉ lệ mắc bệnh giảm đi nhiều.
Có rất nhiều lời giải thích cho nghiên cứu này. Trong đó yếu tố quyết định là thành phần trong lạc. Đó là magie, niacin, các chất chống oxy hóa hay axit oleic.
Ngăn ngừa sỏi mật
Dù là nam hay nữ, tiêu thụ lạc thường xuyên cũng giảm khả năng mắc bệnh sỏi mật. Sỏi mật được hình thành hầu hết là do thừa cholesterol. Lạc lại có khả năng làm giảm lượng chất này trong cơ thể. Vì thế đây là cách lý giải phù hợp cho lợi ích trên.
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.