Chà Là Khô Nguyên Cành Tunisia - Chất Lượng Thượng Hạng

Chà Là Khô Nguyên Cành

115,000

Chọn Loại

1 hộp 500gr5 hộp 500gr
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứIsrael
Thành phầnChà là khô nguyên cành
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (1 năm)
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứIsrael
Thành phầnChà là khô nguyên cành
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (1 năm)
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Chà là khô nguyên cành được lấy từ những cành chà là ngon, chất lượng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Mỗi cành chà là được làm sạch và để khô nguyên cành nên mang hương vị thơm ngon, dẻo, ngọt nước rất đặc trưng.

chà là

Chà là khô là thực phẩm bổ dưỡng, được những người Bắc Phi, khu vực Địa Trung Hải sử dụng như món ăn vặt hàng ngày. Nghiên cứu của các nhà khoa học ở Anh cho rằng, chà là thực sự cần thiết mỗi ngày để duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh.

Chà là cũng dần được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam. Nhắc đến chà là, người ta nghĩ ngay đến quả chà là khô, bởi vì không giống với các loại quả khác, chà là khô lại ngon và mang giá trị dinh dưỡng cao hơn so với chà là tươi.

Chà Là Khô Nguyên Cành chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao giúp tăng cường sức khỏe, và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai. Chà là nhập khẩu từ Tunisia chất lượng cao, không chứa phẩm màu, hóa học độc hại, là sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.

chà là

Tác dụng của chà là khô

chà là

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr

  • Calo: 277
  • Carb: 75g
  • Chất xơ: 7g
  • Protein: 2g
  • Sắt: 5% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày
  • Kali: 20% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày
  • Đồng: 18% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày
  • Magie: 14% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày
  • Mangan: 15% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày
  • Vitamin B6: 12% mức tiêu thụ khuyến cáo hàng ngày

Ngoài các khoáng chất và vitamin kể trên, tác dụng của quả chà là cũng đến từ những chất chống oxy hóa rất dồi dào trong loại quả này.

Hàm lượng calo của chà là khô cao hơn hầu hết các loại trái cây tươi và ngang bằng các loại trái cây sấy khô khác như nho khô hay sung sấy khô. Thường lượng calo trong quả chà là đến từ carb và một lượng nhỏ protein.

Chà là khô nguyên cành

Công dụng của chà là khô

1. Cải thiện hệ tiêu hóa

Chỉ 100g chà là có thể cung cấp cho bạn gần 7g chất xơ nên đây là một món rất thích hợp nếu bạn muốn bổ sung chất xơ để cải thiện sức khỏe.

Chất xơ có thể cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa nhờ khả năng ngăn ngừa táo bón bằng cách thúc đẩy nhu động ruột. Trong một nghiên cứu, 21 người tiêu thụ 7 quả chà là mỗi ngày trong 21 ngày đã có những cải thiện đáng kể về tần suất đi vệ sinh cũng như nhu động ruột so với khi họ không ăn chà là.

Chất xơ trong chà là cũng có lợi cho việc kiểm soát lượng đường trong máu. Chất xơ làm chậm quá trình tiêu hóa và có thể giúp ngăn lượng đường trong máu tăng vọt sau khi ăn.

2. Chống oxy hóa

Chà là cung cấp cho cơ thể nhiều chất chống oxy hóa khác nhau rất có ích cho sức khỏe và giúp bạn phòng bệnh. Ba chất chống oxy hóa mạnh nhất trong quả chà là có thể kể đến là:

• Flavonoid: Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp giảm viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, Alzheimer và một số loại ung thư.

• Carotenoid: Carotenoid được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe tim và giảm nguy cơ mắc các rối loạn về mắt như thoái hóa điểm vàng.

• Axit phenolic: Loại axit này được biết đến với đặc tính chống viêm và có thể giúp giảm nguy cơ ung thư cũng như bệnh tim.

3. Tốt cho mẹ bầu

Bà bầu nên ăn chà là trong vài tuần cuối thai kỳ để thúc đẩy sự giãn nở cổ tử cung và giảm thời gian sinh nở. Trong một nghiên cứu, 69 phụ nữ tiêu thụ 6 quả chà là mỗi ngày trong 4 tuần trước ngày dự sinh có khả năng chuyển dạ tự nhiên cao hơn 20%. Hơn nữa, thời gian chuyển dạ của những phụ nữ này cũng ít hơn đáng kể so với những người không ăn.

Một nghiên cứu khác trên 154 phụ nữ mang thai cho thấy những người ăn chà là sẽ ít có khả năng phải kích sinh hơn so với những người không ăn. Nghiên cứu thứ ba cũng cho thấy kết quả tương tự ở 91 phụ nữ mang thai đã tiêu thụ 70 – 76g chà là mỗi ngày bắt đầu từ tuần thứ 37 của thai kỳ. Những người này đã chuyển dạ tự nhiên trong trung bình ít hơn 4 giờ so với những người không ăn.

4. Cải thiện sức khỏe não bộ

Theo các nghiên cứu, tác dụng của quả chà là có thể giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer.

Ngoài ra, các nghiên cứu trên động vật cho thấy chà là có thể ức chế hoạt động của protein beta amyloid, một protein có thể hình thành các mảng bám trong não. Các mảng bám tích tụ trong não có thể làm xáo trộn sự giao tiếp giữa các tế bào não, dẫn đến chết tế bào não và bệnh Alzheimer.

5. Làm ngọt tự nhiên

Chà là là một nguồn cung cấp đường fructose, một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong trái cây. Vậy nên, loại quả này khá ngọt và sẽ là một lựa chọn thay thế lành mạnh cho đường trắng trong các công thức nấu ăn.

Hơn nữa, khi dùng chà là trong món ăn, bạn sẽ nhận được thêm các tác dụng của quả chà là nhờ dưỡng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa có trong loại quả này.

Lưu ý:

  • Chà Là khô nghèo vitamin C gây hạn chế hấp thu Sắt. Vì vậy cần cung cấp sắt cho cơ thể thì chỉ cần ăn Chà Là với những thực phẩm khác có nhiều vitamin C như cam, chanh, cherry,…
  • Không dành cho người đang kiêng đường vì bản thân quả Chà Là chứa nhiều đường.

Chà là khô nguyên cành

Cách sử dụng và bảo quản chà là khô 

  • Sử dụng chà là ngay như snack
  • Làm nguyên liệu trong các món bánh, salat
  • Ăn chúng với sữa chua, kem
  • Nấu chè
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. Tốt nhất nên cho vào hộp kín để sử dụng lâu dài.

Đánh giá Chà Là Khô Nguyên Cành
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chà Là Khô Nguyên Cành
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà