Hủ Tiếu Gạo Lứt Đỏ Huyết Rồng
Chọn Loại
1 bịch 500gr5 bịch 500grVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Hủ tiếu không còn là món ăn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, tuy nhiên bạn đã từng nghe qua hủ tiếu gạo lứt hay chưa. Hôm nay Cao Nghệ Fruit đem đến cho người dùng một loại hủ tiếu mới làm từ gạo lứt đỏ huyết rồng cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng.
Hủ tiếu lứt được làm từ bột gạo lứt sạch và muối biển, có độ dai, mềm hơn so với hủ tiếu làm từ bột gạo thông thường.
Hủ tiếu gạo lứt chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, nhất là cung cáp nhiều chất xơ, canci, vitamin B6, B12, E, K, ngăn ngừa bệnh tật có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, tăng cường sức khỏe,….
Cách chế biến hủ tiếu gạo lứt
Để trụng hủ tiếu gạo lứt khô dai ngon mà không bị dính, Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây: Hủ tiếu đem đi rửa sạch rồi cho vào nước sôi và đun khoảng từ 6 đến 8 phút. Sau đó vớt sợi phở ra và xả lại với nước lạnh để sợi phở không bị bở. Cuối cùng để ráo nước và trộn vào một ít dầu ăn cho sợi hủ tiếu không bị dính vào nhau.
Giờ đây bạn có thể cho nước dùng vào ăn liền hoặc dùng sợi hủ tiếu để làm các món xào nấu với thịt, trứng, rau rồi đấy.
Công dụng tuyệt vời của gạo lứt với sức khỏe
Giàu Selenium
Gạo lứt rất giàu selen làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim và viêm khớp.
Hàm lượng Mangan cao
Một chén gạo lứt cung cấp 80% nhu cầu mangan hàng ngày. Mangan giúp tổng hợp các chất béo cơ thể. Mangan cũng có lợi cho hệ thống thần kinh và sinh sản.
Giàu dầu tự nhiên
Dầu tự nhiên có lợi cho cơ thể như các chất béo lành mạnh giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol.
Gạo lứt giảm cân
Các hàm lượng chất xơ của gạo lứt giúp chức năng ruột hoạt động tốt hơn, vì nó làm cho tiêu hóa dễ dàng hơn nhiều. Gạo lứt là sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn uống hàng ngày cho những người tìm kiếm hoạt động đều đặn của ruột.
Giảm cholesterol trong máu
Do không bị mất “tính trọn vẹn” của gạo thông qua quá trình tinh chế. Gạo lứt nguyên hạt được chứng minh là làm giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim và cholesterol máu cao.
Giải phóng đường chậm
Nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ một nửa chén gạo lứt hàng ngày làm giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường khoảng 60%. Mặt khác, những người tiêu thụ gạo trắng thường xuyên làm tăng cơ hội phát triển bệnh đái tháo đường 100 lần.
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.