Bánh Chocopie Tan Chảy Nhân Trứng Sữa
Chọn Loại
1 Hộp 125gr5 Hộp 125grVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Nhắc tới Chocopie tan chảy, có lẽ nhiều tín đồ ẩm thực Việt sẽ không thể quên hương vị ngọt ngào của chiếc bánh này. Ghi điểm bởi vẻ ngoài hấp dẫn phủ màu nâu ánh của socola, phần nhân mềm dẻo tan chảy của vani sữa khiến chiếc bánh Chocopie được lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Bánh chocopie tan chay cốt mềm hơn chocopie thường, độ ngọt cũng nhẹ hơn.
Đặc điểm chung của các sản phẩm bánh Chocopie là đã được đóng hộp sẵn với từng gói bánh nhỏ, phù hợp làm đồ ăn vặt mỗi ngày, dễ dàng mang theo đến trường, lớp, cơ quan làm việc hay những chuyến du lịch, dã ngoại cùng bạn bè, người thân.
Bánh Chocopie tan chảy làm từ các thành phần tự nhiên như: Bột mì, đường glucose, chất béo thực vật, bột cacao, lúa mì, bột vani,… mang đến hương vị bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị tuyệt vời từ lớp bánh xốp mịn với sô cô la chảy ngọt ngào bên ngoài đến lớp nhân dẻo dai hấp dẫn bên trong.
Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng ngay sau khi mở bánh.
Bảo quản:
– Nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.