Bánh Mochi Đài Loan 4 Vị
Chọn Loại
Bịch 500grThùng 2kgVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Mỗi chiếc bánh mochi là sự hòa quyện tinh tế của 3 lớp: vỏ, nhân và phần kem lạnh. Cảm nhận độ dai và dẻo của vỏ bánh, lớp kem xốp lạnh và phần nhân ngọt ngào đi sâu vào cả khứu giác và vị giác cho bạn một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.
Mochi là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản với lớp vỏ bằng bột gạo dẻo thuần khiết làm từ gạo Mochi. Từ ngàn xưa Mochi đã là món bánh của sự gắn kết gia đình và bè bạn. Ngày nay, mỗi chiếc bánh tượng trưng cho lời cầu chúc may mắn, thịnh vượng và hơn tất cả, là sự sum vầy – Mochi mang đến sự gắn bó và chia sẻ niềm vui.
Trong quá trình làm bánh, chày và cối bằng gỗ là hai vật dụng không thể thiếu. Cần ít nhất hai người để thực hiện thao tác giã bánh truyền thống. Trước khi giã, người ta trộn gạo mochi với đường cát trắng và nước cốt dừa, đem hấp cách thủy cho đến khi gạo chín.
Khi gạo mochi đã chín, người ta dùng chày gỗ chà mạnh để hạt cơm nát ra tạo thành khối bột thô. Vừa giã, vừa đảo bột đều tay, đồng thời vẩy ít nước để bột trở nên dai mịn, trơn láng.
Sau 30 phút, bột đã được giã xong. Nó có thể được nấu, nướng hay phối hợp với nhiều nguyên liệu khác để cho ra những món bánh mochi khác nhau. Phổ biến nhất là loại bánh mochi có nhân.
Bánh mochi Đài Loan, hương vị khó quên
Cải tiến nhằm mang đến phong cách mới cho hương vị truyền thống, bánh mochi Đài Loan giới thiệu đến thực khách ở nhiều quốc gia khác nhau loại bánh mochi thượng hạng.
Bánh được sản xuất tại Đài Loan, giữ nguyên hương vị truyền thống Nhật Bản với công nghệ hiện đại, bảo quản trong điều kiện lí tưởng, giữ nguyên vẹn hương vị của bánh.
Mỗi chiếc bánh là sự hòa quyện tinh tế của 3 lớp: vỏ, nhân và phần kem lạnh. Bên cạnh nhân đậu đỏ truyền thống, bánh mochi Đài Loan còn có nhân Đậu Phộng – Mè Đen – Mè Trắng. Vị ngọt vừa không cảm giác ngấy,hòa quyện với lớp vỏ Mochi dẻo dẻo, bùi bùi tạo vị rất đặc biệt.
Có 2 cách thưởng thức bánh. Một là bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Lúc này, bánh sẽ mềm cả vỏ bánh và phần nhân kem. Đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi.
Hai là để bánh trong tủ đông. Trước khi ăn, lấy ra khoảng 15 phút để vỏ bánh mềm, riêng phần nhân vẫn đặc và cứng giống kem. Cảm nhận độ dai và dẻo của vỏ bánh, lớp kem xốp lạnh và phần nhân ngọt ngào đi sâu vào cả khứu giác và vị giác, cho bạn một cảm giác ngất ngây khi thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.