Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Nhân Trứng Muối Tan Chảy Siêu Ngon

Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Trứng Vịt Biển

63,000

Chọn Loại

Nhân trứng muốiNhân trân châu

Trọng Lượng

1 Hộp 500gr1 Thùng 2,5kg
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, phô mai, trứng muối vịt biển
Đóng góiTheo hộp 500gr
Bảo quảnNhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh
HDSDĂn trực tiếp hoặc dùng với trà
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, phô mai, trứng muối vịt biển
Đóng góiTheo hộp 500gr
Bảo quảnNhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh
HDSDĂn trực tiếp hoặc dùng với trà
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su là một loại bánh có hương vị cực kỳ quyến rũ với phần nhân Custard Salted Eggs ( kem sữa trứng muối hay còn gọi là kim sa). Shop hiện tại có loại nhân trứng và nhân trân châu.

bánh trứng chảy

Đặc trưng của bánh nhân trứng tan chảy là thơm lừng vị trứng sữa và phần nhân trứng sệt tuôn trào khi cắt bánh. Bánh nhân trứng tan chảy là sự kết hợp thú vị cho gia đình bạn đấy.

bánh trứng chảy

Đặc trưng của bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su Đài Loan

Hương vị hấp dẫn, độc lạ

Bánh trung thu ngàn lớp của Đài Loan đúng như cái tên, được tạo ra bởi rất nhiều lớp bỏ bánh mềm mỏng, vàng ruộm (tương tự giống vỏ bánh Pía). Một ít vừng đen ở bên trên ấn tượng, bắt mắt. Nhìn bề ngoài của bánh cũng đủ khiến người khác phải thèm.

bánh trứng chảy

Khám phá vào bên trong bánh Liu Xin Su, là một lớp mochi gạo dẻo, dai dai, rất thơm, và giúp vị bánh quyện vào nhau không bị ngấy.

bánh trứng chảy

Trong cùng là nhân trứng muối tan chảy, hay được gọi là “kim sa trứng chảy”, thơm lừng, vị đậm đà, tan nhẹ trong vòm miệng.

Ăn bánh trung thu ngàn lớp Liu Xin Su, bạn không hề có cảm giác bị khô, mắc cổ bởi lớp mochi và trứng muối chảy. Đồng thời, vị ngon lạ miệng, vừa có vị ngọt, vừa mằn mặn đậm đà, ăn không bị ngán.

bánh trứng chảy

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Bánh Liu Xin Su Đài Loan thiết kế đẹp mắt, có thể làm quà tặng cho người thân yêu. Hộp bánh Liu Xin Su Cake vừa tầm giá bình dân, nên rất phù hợp cho mọi gia đình.

bánh trứng chảy

Thưởng thức bánh trứng chảy Đài Loan

– Ăn trực tiếp sau khi mở. Có thể nhâm nhi ly trà nóng để tăng hương vị cho bánh.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm, nhiệt cao.

bánh trứng chảy

Đánh giá Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Trứng Vịt Biển
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Trứng Chảy Ngàn Lớp Trứng Vịt Biển
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    1 bình luận
    • T Thành

      Tôi có đặt mua thùng bánh trứng chảy , vậy khi nào giao hàng ? Có tính thêm phí giao hàng không ?

      Trả lời thích 10 tháng trước
    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà