Bánh Sữa Chua Horsh Ngon Tuyệt Hảo Bao Người Mê Mẩn

Bánh Sữa Chua Horsh Ngon Tuyệt Hảo

76,000

Chọn Loại

500gr2kg
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, sữa chua, hương liệu
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứĐài Loan
Thành phầnBột, sữa chua, hương liệu
Đóng góiHộp 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Bánh sữa chua Horsh hay còn gọi là bánh hiệu ông già có nguồn gốc từ Taiwan Đài Loan. Không chỉ là công thức của một món ăn vặt lạ miệng mà bánh sữa chua Horsh còn là một bữa sáng giản dị, chế biến nhanh mà trẻ em rất yêu thích.

Lớp vỏ bánh bên ngoài rôm rốp phần nhân tan chảy bên trong chua chua ngọt thanh thơm béo đủ vị đến cả người lớn còn mê tít chứ không riêng trẻ nhỏ.

bánh sữa chua horsh

Bánh sữa chua Horsh có gì đặc biệt ?

  • Lớp vỏ bên ngoài mềm như bánh sandwich thơm ngon, mềm mịn, tan trong miệng
  • Lớp nhân bên trong là sữa chua từ sữa bò tươi nguyên chất, vừa làm tăng hương vị của chiếc bánh vừa hỗ trợ tiêu hóa

Giá trị dinh dưỡng

  • Năng lượng: 61 calo
  • Đạm: 3,3g
  • Tinh bột: 3,6g
  • Canxi: 120mg
  • Sắt: 100mcg
  • Nước: 88,5g
  • Photpho: 95mg
  • Carotin:11mcg
  • Vitamin C: 700mcg
  • Vitamin PP:100mg
  • Vitamin A:25mcg
  • Vitamin B2: 200mcg

bánh sữa chua horsh

Ăn bánh sữa chua Horsh có béo không?

Dựa vào số liệu phân tích thành phần dinh dưỡng trong 1 chiếc bánh sữa chua Horsh, chúng ta có thể thế 1 chiếc bánh sữa chua Horsh có 61 calo, lượng calo tương đối thấp vì thế đối với những người ăn kiêng, giảm cân có thể lựa chọn chiếc bánh này vào khẩu phần ăn cho mình, có thể sử dụng làm bữa ăn sáng đơn giản, tiện lợi mà lại giàu chất dinh dưỡng.

bánh sữa chua horsh

Cách làm bánh sữa chua

Để làm nên món bánh sữa chua ngọt mịn là cả quá trình làm bánh cầu kỳ và khéo léo của các chuyên gia làm bánh.

Làm phần nhân bánh

Chuẩn bị âu hoặc tô sạch, cho sữa chua không đường, sữa đặc có đường đã chuẩn bị vào âu khuấy đều. Cho thêm phần maiyonnaise vào hỗn hợp và tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp đồng nhất là được.

Bắc chảo chống dính lên bếp, đổ hỗn hợp vào chảo đun ở lửa nhỏ cho phần hỗn hợp ấm dần lên. Trong khi chờ, bạn cho phần bột bắp cho vào chén nhỏ cùng với lượng nước đã chuẩn bị khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất.

Khi thấy hỗn hợp nhân bánh sôi lăn tăn, bạn cho phần bột bắp đã làm vào, khuấy đều hỗn hợp. Đun tiếp cho đến khi thấy hỗn hợp trở thành hỗn hợp đặc sệt thì tắt bếp. Để nguội bớt hỗn hợp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng là được.

bánh sữa chua horsh

Phần vỏ bánh

Phần bánh mì sandwich làm vỏ bánh bạn cắt bỏ phần rìa bánh. Sau đó đặt từng miếng bánh lên mặt phẳng khô ráo hoặc lên thớt, dùng cây cán bột cán dẹt bánh mì sao cho chúng tạo thành miếng bánh phẳng.

bánh sữa chua horsh

Công đoạn vào bánh

Lấy phần nhân bánh ra, dùng cọ silicon quết một lớp mỏng nhân bánh sữa chua lên 3 cạnh mép bánh vỏ bánh rồi gập đôi bánh lại. Dùng nĩa ép chặt các mép bánh lại với nhau tạo thành hình giống như chiếc túi.

Cho nhân bánh vào túi bắt kem, cắt nhỏ đầu túi rồi cho nhân bánh vào đầy bánh. Tiếp tục dùng nĩa ép chặt vào bánh là hoàn thành. Thực hiện tương tự cho đến khi hết bánh và phần nhân đã làm.

bánh sữa chua horsh

Hoàn thành và thưởng thức

Sau khi làm bánh xong, bạn có thể để bánh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh một chút để bánh hơi lạnh sẽ tăng thêm hương vị hấp dẫn hoặc có thể thưởng thức ngay. Xếp bánh sữa chua lên đĩa cùng với nước uống yêu thích để chiêu đãi cả nhà.

Bánh sữa chua sau khi làm sẽ có hình chữ nhật đẹp mắt, từng miếng bánh trắng muốt, không bị biến dạng hay ẩm. Bánh có phần vỏ mềm mịn, phần nhân bánh béo ngậy, vị ngọt thanh, mát lạnh tan ngay đầu lưỡi.

bánh sữa chua horsh

Bánh sữa chua Horsh để được bao lâu?

Bánh sữa chua Horsh với phần vỏ bánh là sandwich, nhân bánh được làm từ kem sữa chua tươi nên việc bảo quản bánh là vô cùng quan trọng. Nếu để bánh ở nhiệt độ thường quá lâu thì phần nhân ở bên trong sẽ bị lên men, bánh sẽ bị hỏng.

Cách bảo quản tốt nhất chính là trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đá. Sử dụng hộp hoặc túi zip bỏ bánh bảo quản trong tủ lạnh nếu không vỏ bánh sẽ bị khô cứng dưới tác động của nhiệt độ thấp. Bánh sữa chua Horsh có thể bảo quản được từ 3-6 tháng nếu biết cách bảo quản, bánh hoàn toàn không bị mất đi hương vị tự nhiên của bánh.

1 đánh giá cho Bánh Sữa Chua Horsh Ngon Tuyệt Hảo
2.00 1 đánh giá của khách hàng
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 100% | 1 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Sữa Chua Horsh Ngon Tuyệt Hảo
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Linh 0933333***

      Bánh này của Trung Quốc không phải Đài Loan. Shop nên quảng cáo đúng

      1 thích
    Hỏi đáp
    1 bình luận
    • GN Lê Võ Gia Nhi

      Để ngăn đá rồi thì lúc lấy ra bao lâu thì sử dụng được?

      Trả lời 1 thích 1 năm trước
    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà