Củ Kiệu Ngâm Đường Trắng Đặc Biệt - Giòn Tan Không Hăng

Củ Kiệu Ngâm Đường Trắng

75,000

Chọn Loại

Hũ 500gr
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứQuảng Ngãi
Thành phầnCủ kiệu, dấm, nước, muối, đường, …
Đóng góiHũ 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (45 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứQuảng Ngãi
Thành phầnCủ kiệu, dấm, nước, muối, đường, …
Đóng góiHũ 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (45 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Dưa củ kiệu là món ăn phổ biến của hầu hết gia đình Việt trong những ngày Tết. Có thể dùng ăn với cơm hay kèm với bánh tráng cuốn, bánh tét, bánh chưng…

Có nhiều cách muối kiệu khác nhau, như kiệu muối nước mắm, kiệu muối giấm chua ngọt… Trong đó, kiệu muối với đường được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ giòn tan hơn hẳn các kiểu muối khác, đặc biệt không còn hăng và có vị chua nhè nhẹ!

dưa kiệu

Những củ kiệu tươi ngon sau khi thu hoạch được mang đi phơi một nắng. Sau đó, kiệu được ngâm với đường, tỏi, ớt và dấm, cho lên men hoàn toàn tự nhiên.

Củ kiệu chua ngọt Cao Nghệ Fruit được chế biến theo công thức truyền thống từ lâu đời, cho ra sản phẩm đậm đà hương vị của những món ăn quê hương. Từng củ kiệu có vị chua ngọt, giòn giòn, giúp chống ngán hữu hiệu khi ăn cùng với bánh chưng, bánh tét, cơm,…

dưa kiệu

Cách làm củ kiệu ngâm đường giòn ngon đúng điệu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1kg củ kiệu tươi
  • 400g đường trắng
  • Hũ đựng có nắp đậy

Bước 1: Ngâm nước muối loãng

Ngam Kieu Voi Nuoc Muoi

Kiệu ngâm mua về ngâm với nước muối loãng để qua đêm

Bước 2: Làm sạch củ kiệu

Cat Bo Phan Re

Ngày hôm sau, vớt kiệu ra, cắt bỏ phần rễ và phần ngọn bị úng.

Boc Vo Kieu

Đồng thời bóc bỏ lớp lụa đã ngã màu bao bên ngoài củ.

Lam Sach Cu Kieu

Cho các củ kiệu làm sạch vào thau nước ngay luôn nhé! Cách này giúp kiệu trắng không bị đen.

Bước 3: Rửa củ kiệu

Tron Cu Kieu Voi Bot Mi

Trộn đều liên tục củ kiệu với bột mì, mẹo này sẽ giúp làm củ trắng sáng hơn.

Rua Lai Cu Kieu Voi Nuoc Sach

Sau đó đem rửa lại 3 – 4 lần với nước cho thật sạch rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 4: Đem phơi nắng

Phoi Nang Cu Kieu

Cho củ kiệu vào rỗ đem phơi 1 nắng cho kiệu héo và dịu bớt.

Bước 5: Đem ngâm củ kiệu

Ngam Cu Kieu Voi Duong

Xếp đều 1 lớp củ kiệu vào đấy hủ. Múc 1 muỗng canh đường rắc đều lên trên. Tiếp tục cứ 1 lớp kiệu bạn lại phủ lên 1 muỗng canh đường. Đến lớp trên cùng bạn phủ kín đường là hoàn tất.

Cu Kieu Sau 4 Ngay

Đậy kín nấp hủ lại, đặt nơi thoáng mát trong khoảng 10-15 ngày đến khi đường tan hết là có thể dùng.

Cu Kieu Ngam Duong Ngon

15 ngày sau thành phầm là cực kỳ hấp dẫn luôn nhé!

Cu Kieu Ngay Tet

Củ kiệu vừa mới ra lò giòn ngọt, không sợ bị hăng gắt nữa!

Tết cận kề rồi, thời điểm này ngâm kiệu đường là thích hợp nhất, vừa kịp dùng Tết. Nếu không có thời gian thì đừng quên mua củ kiệu tại Cao Nghệ Fruit nhé, đảm bảo giòn ngon xuất sắc.

Đánh giá Củ Kiệu Ngâm Đường Trắng
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Củ Kiệu Ngâm Đường Trắng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà