Lạp Vịt Đặc Sản Sóc Trăng - Thơm Ngon Nức Mũi

Lạp Vịt Thơm Nức Mũi – Không Thể Chối Từ

155,000

Chọn Loại

1 bịch 500gr5 bịch 500gr
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứSóc Trăng
Thành phầnThịt vịt, gia vị
Đóng góiBịch 500gr
Bảo quảnNgăn mát/Ngăn đông tủ lạnh
HDSDChiên hoặc nướng
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứSóc Trăng
Thành phầnThịt vịt, gia vị
Đóng góiBịch 500gr
Bảo quảnNgăn mát/Ngăn đông tủ lạnh
HDSDChiên hoặc nướng
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Lạp xưởng vịt là món ngon với hương vị đặc trưng khó cưỡng. Không còn gì tuyệt hơn một đĩa lạp xưởng thơm ngậy, giòn dai vào dịp cuối tuần để cùng gia đình, bạn bè quây quần, chia sẻ những câu chuyện, dự định trong tương lai.

Lạp vịt thoạt nhìn trông khá giống với lạp xưởng heo đã quá quen thuộc và thông dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì sử dụng thịt heo, chúng lại được chế biến bằng thịt vịt rút xương.

Tiếp đó là tẩm ướp gia vị, làm dậy lên mùi hương đặc trưng và giảm mùi hôi của vịt. Những thanh lạp xưởng vịt được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời có màu đỏ hồng trông rất bắt mắt.

Đây được xem là một trong những món đặc sản hấp dẫn và được ưa thích nhất. Chúng có thời gian bảo quản kéo dài lên tới 6 tháng. Bạn chỉ cần cất trong ngăn đá tủ lạnh và sử dụng như một loại “thức ăn dự phòng”.

Bất cứ khi nào không có nhiều thời gian chế biến hay muốn thay đổi khẩu vị cho gia đình, đều có thể sử dụng. Vừa thơm ngon, hấp dẫn lại đầy đủ dinh dưỡng, ai ai cũng thích.

Lạp vịt

Lưu ý khi chế biến lạp xưởng vịt

Lạp xưởng vịt sẽ mang đến màu sắc mới mẻ, chống ngán cho bữa ăn gia đình thêm phần đa dạng. Nghe cái tên có vẻ hơi lạ nhưng cách chế biến lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắt thành lát nhỏ và đem đi chế biến bằng cách hấp, chiên với dầu. Hương thơm tỏa ra thơm lừng căn phòng, kích thích vị giác khiến bất kỳ ai cũng không thể cưỡng lại.

Hay kỳ công hơn là dùng như một loại nguyên liệu, kết hợp cùng khoai tây, cà chua hay các loại rau củ khác để tạo nên món ăn hấp dẫn. Ăn kèm cơm nóng, bánh mì hay rang cơm đều ngon “nuốt lưỡi”.

Một số lưu ý khi chế biến món ăn với lạp xưởng như sau:

  • Ngâm lạp vịt cùng rượu trắng khoảng 4-5 phút để loại bỏ mùi hôi đặc trưng, lại giúp tăng hương vị, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
  • Cách chế biến lạp xưởng đơn giản nhất chính hấp cùng nổi cơm. Lúc này chúng sẽ trở nên mềm, dẻo, béo ngậy lại không làm mất đi hương vị vốn có.
  • Đối với các quý ông, không gì tuyệt hơn lạp vịt chiên hoặc nướng. Bạn nên sử dụng phương pháp lăn nước trên chảo, giúp miếng lạp xưởng vừa giòn tan lại không bị cứng. Chắc chắn ông xã sẽ không hết lần khen ngợi tài nghệ nấu ăn của bạn.

Lạp vịt

Những món ăn được chế biến từ thịt, cá hay rau củ đã quá nhàm chán? Tại sao bạn không thử “đổi gió” cho gia đình với lạp xưởng vịt. Còn rất nhiều loại lạp xưởng ngon khác đang chờ bạn thưởng thức tại Cao Nghệ. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng và không tốn nhiều công sức.

Đánh giá Lạp Vịt Thơm Nức Mũi – Không Thể Chối Từ
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lạp Vịt Thơm Nức Mũi – Không Thể Chối Từ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    2 bình luận
    • HN hoa nguyen

      Muốn mua lạp vịt ship trong tết không vậy

      Trả lời thích 1 năm trước
    • VT Lê văn thắng

      Muốn mua lạp vịp như thế nào ạ

      Trả lời thích 1 năm trước
    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà