Miến Khoai Lang Gogi Hàn Quốc - Mềm Dai Ăn Cực Thích
89,000
KHUYẾN MÃI
  • Giao nhanh trong ngày
  • Freeship đơn hàng từ 300k (Q3, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận)
  • Freeship đơn hàng từ 500k (các quận còn lại)
  • Khách sỉ vui lòng liên hệ giá tốt hơn

CHỌN LOẠI

1 túi 1kg5 túi 1kg
Số Lượng    

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmMềm, dai, không bị bở
Đóng góiTúi 1kg
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDNgâm miến trong nước nóng 8 - 10 phút rồi sử dụng
NSX & HSDIn trên bao bì (12 tháng)
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Chị em nào đã đi ăn ở chuỗi các nhà hàng của hệ thống Kichi Kichi, Gogi, 3 con cừu hay các quán ăn Hàn sẽ rất thích và nhớ món miến trộn được làm từ loại miến khoai lang Hàn Quốc Gogi này.

Miến được làm từ khoai lang nên tính mát, sợi trong, ăn ngon, dai, không say như miến dong, không nát, không bở, không vón cục.

Loại miến mà các nhà hàng Hàn đang bán chính là miến Gogi Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam. Thực chất nó là miến khô, trước khi ăn mình cũng phải ngâm, nhưng chế biến xong miến rất trong, tơi, sợi to nên mọi người hay gọi là miến tươi.

Mien Tron Gogi Han Quoc

Miến Gogi Hàn Quốc có sợi to hơn miến Việt Nam, nấu lâu hơn, nhưng ăn dai, không bị chương, nở lớn như miến của Việt Nam.

Để chế biến, Bạn chỉ cần ngâm miến trong nước nóng 8-10 phút, đến khi sợi mềm rồi vớt ra bát nước lạnh dùng làm miến trộn, miến xào hay ăn lẩu, nấu miến gà đều rất ngon.

Mien Tron Han Quoc

Hướng dẫn cách làm miến trộn japchae kinh điển của Hàn Quốc

Đây là một trong những món ăn ưa thích của người Hàn Quốc, nhưng hơi tốn thời gian chuẩn bị nguyên liệu nên người Hàn Quốc thường chỉ làm món này trong những dịp đặc biệt.

Đúng với tính chất “trộn”, bạn có thể bỏ các nguyên liệu mà mình thích. Tuy nhiên, nguyên liệu cơ bản để làm món ăn này là miến và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt thái lát mỏng, hành tây, rau bina, ớt chuông, và nấm) và thịt (thường là thịt bò).

Huong Dan Cach Lam Mien Tron

Các nguyên liệu phụ bạn thái sợi chỉ và xào vừa ăn (mỗi nguyên liệu xào riêng, chỉ rắc một chút muối lên mỗi loại). Công đoạn khó nhất của món này chính là luộc và trộn miến. Miến được dùng để làm Japchae thường là miến Gogi Hàn Quốc.

Huong Dan Cach Lam Mien Tron 1

Đầu tiên phải trần miến trong nước sôi, khi thấy miến mềm phải nhanh chóng vớt ra và xối qua nước lạnh. Để miến có màu nâu cánh gián đẹp, bí quyết chính là gia vị trộn có màu nâu đen của xì dầu ganjang.

Gia vị gồm có: xì dầu, đường, chút tiêu, nước, dầu ăn hoặc dầu ô liu, chút dầu vừng (dầu mè) và vừng rang (vì lượng nguyên liệu khác nhau nên các bạn tự căn tỷ lệ nhé!).

Ta cho hỗn hợp này vào nồi, đun sôi và cho miến đã trần vào xào bằng lửa to, cho đến khi nước cạn và sợi miến bắt đầu dính chảo thì tắt bếp.

Huong Dan Cach Lam Mien Tron 2

Sau khi miến xào nguội, cho các nguyên liệu đã sơ chế vào môt chiếc âu to rồi trộn đều. Muốn đẹp có thể rán riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng rồi sau đó thái sợi chỉ, cho lên sau cùng để trứng không bị nát.

Huong Dan Cach Lam Mien Tron 3

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmMềm, dai, không bị bở
Đóng góiTúi 1kg
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDNgâm miến trong nước nóng 8 - 10 phút rồi sử dụng
NSX & HSDIn trên bao bì (12 tháng)
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
ảnh 1

Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

Chị Mai Ly
ảnh 2

Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

Chị Nguyễn Hà
Góc Khám Phá