Thanh Trà Miền Tây Chua Ngọt - Thơm Ngon Hấp Dẫn

Thanh Trà Miền Tây Chua Ngọt

45,000 - 49,000 ( -8% )

Chọn Loại

1kg10kg
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứAn Giang
Hương vịChua ngọt
Đóng góiTheo kg
Bảo quảnNhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh
HDSDĂn sống hoặc chế biến món ăn
NSX & HSD10 ngày
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứAn Giang
Hương vịChua ngọt
Đóng góiTheo kg
Bảo quảnNhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh
HDSDĂn sống hoặc chế biến món ăn
NSX & HSD10 ngày
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Miền Tây Việt Nam là nguồn đa dạng các loại trái cây độc đáo và bổ dưỡng. Một trong những món đặc sản mát lành miền đất này mang tới thị trường hoa quả chính là trái thanh trà dịu ngọt.

thanh trà miền tây

Quả thanh trà còn được biết tới dưới những cái tên như xoài mút, sơn trà hoặc chanh trà.

thanh trà miền tây

Loại trái cây đặc biệt này thuộc họ nhà cam quýt với hương vị chua nhẹ nhưng vẫn rõ vị ngọt ngào nơi cuống họng.

thanh trà miền tây

Thanh trà có hai hình dáng: thon dài hoặc tròn.

thanh trà miền tây

Những trái sơn trà dài được phủ ngoài bởi lớp bột phấn trắng. Trong khi đó, loại sơn trà thường được bán trên thị trường với vẻ ngoài tròn ủng dễ thương thì có lớp vỏ căng bóng với sắc vàng mọng nước.

Cách làm món thanh trà ngâm đường

Ngoài việc nhâm nhi những trái thanh trà đã chín bạn cũng có thể dùng chúng ngâm đường làm nước giải nhiệt mùa nóng.

Đầu tiên bạn sẽ cần ngâm thanh trà trong nước muối pha loãng 40 – 60 phút, vớt lên để ráo. Lưu ý, không cần rửa lại thanh trà, bởi muối bám trên thanh trà sẽ giúp hương vị đậm đà hơn.

Dùng dao khía chữ thập trên quả giúp thanh trà nhanh ngấm đường hơn, sau đó đặt chúng vào đầy hũ thủy tinh và thêm đường vào.

Đậy kín hũ 10 – 15 ngày là bạn đã có thể lấy thanh trà ra dằm với nước thêm chút đá, sẽ uống rất tuyệt. Sau 20 ngày đặt vào tủ lạnh để bảo quản lâu hơn.

Thanh trà được trồng nhiều tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ và chín rộ từ tháng 1 đến cuối tháng 3 âm lịch, bạn có thể dễ dàng chọn mua và thêm thanh trà vào thực đơn giải nhiệt mùa nóng cho cả gia đình. Liên hệ Cao Nghệ ngay để cùng thưởng thức quả Thanh Trà ngon, bổ dưỡng này nhé!

thanh trà miền tây

Đánh giá Thanh Trà Miền Tây Chua Ngọt
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thanh Trà Miền Tây Chua Ngọt
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp
    1 bình luận
    • H Hùng

      Tôi ở Hà nội, muôn mua quả thanh trà loại chua
      Vui lòng hỗ trợ

      Trả lời thích 1 năm trước
    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà