Thốt Nốt Rim Đường Phèn
Chọn Loại
1 hũ 700gr5 hũ 700grVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Thốt nốt rim đường phèn là món ngon quen thuộc của người dân Miền Tây, đặc biệt tại tỉnh An Giang. Sản phẩm tuy đơn giản nhưng ai đã ăn một lần sẽ không thể nào quên.
Thốt nốt rim được lựa chọn kỹ từ những trái thốt nốt ngon nhất, trái nào cũng căng mọng nước, đem rim với đường phèn nên sẽ có màu vàng nhạt, ăn không bị ngọt gắt cổ như đường tinh luyện.
Hạt thốt nốt mềm dẻo, vừa bỏ vộ miệng cắn 1 miếng, nước thốt nốt bên trong hạt ứa ra, tan trong miệng, hòa với mùi thơm đặc trưng của thốt nốt, mùi thơm thoang thoảng dễ chịu của khóm và đường phèn! Tỉnh táo, sảng khoái cả người!
Món này vừa giải khát, vừa rất bổ dưỡng nhé khách! Em bé hay người lớn ăn đều rất tốt cho sức khỏe! Thốt nốt mềm dai vừa phải, lại có vị ngọt dịu dễ chịu của nước thốt nốt bên trong hạt. Thơm ngon và bổ dưỡng hơn nhiều so với hạt đác.
Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe
Thốt nốt rất được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng của nó mang lại cũng như nguồn cung cấp vitamin C, B1, B2, B3, sắt, canxi, phốt pho và potassium.
Theo y học cổ truyền, thốt nốt có vị ngọt và tính bình, nên có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm, kiện tỳ và dường như một số bộ phận của cây thốt nốt (cuống cụm hoa, cây non, rễ) còn được dùng để làm thuốc, thậm chí dịch nhựa mà cây thốt nốt lên men cũng có tác dụng bổ dưỡng.
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.