Thốt Nốt Sấy Dẻo Không Đường Thái Lan - Mềm Dẻo Ngọt Tự Nhiên
49,000
KHUYẾN MÃI
  • Giao nhanh trong ngày
  • Freeship đơn hàng từ 300k (Q3, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận)
  • Freeship đơn hàng từ 500k (các quận còn lại)
  • Khách sỉ vui lòng liên hệ giá tốt hơn

CHỌN LOẠI

1 ly 200gr5 ly 200gr
Số Lượng    

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứAn Giang
Đặc điểmMềm, dẻo, ngọt nhẹ
Đóng góiLy 200gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDSử dụng trực tiếp hoặc ăn cùng sữa tươi, trà sữa...
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thốt nốt sấy dẻo không đường nên chỉ có vị ngọt tự nhiên, thanh mát của thốt nốt. Dai giòn sần sận vừa ngon miệng mà lại thơm và cực kỳ bổ dưỡng.

Thốt nốt sấy dẻo là cơm của hạt thốt nốt tươi, bỏ đi phần vỏ rồi cho vào sấy dẻo. Thốt nốt sấy có vị dai dai, mềm mềm như chíp chíp. Đặc biệt vị ngọt rất nhẹ kiểu tự nhiên vì sấy nguyên chất không tẩm đường.

Hat Thot Not Say Deo

Bản quản thốt nốt Thái sấy dẻo trong tủ lạnh, ăn vừa giòn vừa mát cực ngon. Bạn có thể ăn không hay ăn kèm sữa chua, nấu chè cũng đều được, tốt cho những người ăn kiêng và kiêng đường, vị ngọt nhẹ thanh mát.

Hat Thot Not Say Deo Thai

Ngoài hương vị thơm ngon, theo y học cổ truyền, thốt nốt còn có vị ngọt, tính bình. Có tác dụng lợi tiểu, tiêu viêm, kiện tỳ, giải nhiệt, dịch nhựa thốt nốt lên men có tác dụng bổ dưỡng. Ngoài ra, thốt nốt còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao như vitamin C, B1, B2, B3, canxi, sắt, phosphor và potassium.

Thot Not Say Deo Thai Lan

Các món ăn ngon từ thốt nốt sấy dẻo

Thốt nốt sữa

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cơm thốt nốt (tươi hoặc sấy)
  • Sữa tươi
  • Nước thốt nốt
  • Bọc hoặc khay đá

Thực hiện

  • Cơm thốt nốt để vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Nước thốt nốt bỏ vào bọc, hoặc khay đá, cho vào ngăn đá làm đông.
  • Sau khi nước thốt nốt đông thành đá. Mang cơm thốt nốt và đá ra.
  • Chế sữa tươi vào thốt nốt. Đập nhỏ đá cho vào.
  • Nếu ăn ngọt bạn có thể cho thêm đường vào. Nhưng nhớ là sữa tươi và nước thốt nốt đã ngọt sẵn rồi nhé.

Che Thot Not

Chè thốt nốt

Nguyên liệu (4 phần ăn)

  • 4 trái thốt nốt bỏ vỏ hoặc 25gr thốt nốt sấy dẻo
  • 100 ml nước thốt nốt
  • Đường thốt nốt
  • 50 gr bột báng
  • 50 gr nước cốt dừa thắng

Các bước thực hiện

Sử dụng thốt nốt tươi (cắt vỏ, chẻ nửa) hoặc thốt nốt sấy dẻo.

Cach Lam Che Thot Not 2

Bột báng ngâm nửa tiếng cho nở. Thay nước nhiều lần cho hết chua. Luộc bột báng nở, vớt ra để ráo. Nấu tan đường thốt nốt với nước thốt nốt. Cho bột báng vào nấu sôi với nước và đường thốt nốt.

Cach Lam Che Thot Not

Thêm thốt nốt vào nồi nấu cho thấm đường vài phút, không nấu lâu quá không giòn nữa. Khi ăn rưới nước cốt dừa hoặc sữa tươi.

Cach Lam Che Thot Not 3

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứAn Giang
Đặc điểmMềm, dẻo, ngọt nhẹ
Đóng góiLy 200gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDSử dụng trực tiếp hoặc ăn cùng sữa tươi, trà sữa...
NSX & HSDIn trên bao bì (6 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
ảnh 1

Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

Chị Mai Ly
ảnh 2

Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

Chị Nguyễn Hà
Góc Khám Phá