Mận Đỏ Ruột Vàng Dóc Hạt
Chọn Loại
2kg10kgVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Mận đỏ ruột vàng Mộc Châu được trồng tại những vườn mận tại cao nguyên Mộc Châu với độ cao 1050m so với mực nước biển, khí hậu mát lạnh trong lành, nhiều vùng đất mới được khai hoang từ vài chục năm gần đây nên vẫn màu mỡ, không cần sử dụng thêm phân bón hóa học vẫn cho ra những trái mận to ngon nhất.
Vỏ trái mận khá mỏng và giòn, thịt rất chắc nên cho dù quả có mềm một chút thì khi cắn vào vẫn cảm nhận được độ giòn của nó. Thịt quả mận giòn, ngọt, thơm và rất nhiều nước, chỉ chua nhẹ ở lớp vỏ (đặc tính chung của tất cả loại mận) nên càng ăn càng thích mà không bị ngán, nếu thích có thêm hương vị có thể chấm thêm muối tôm cũng rất ngon.
Mận được Cao Nghệ Fruit vận chuyển bằng đường hàng không, được bảo quản lạnh 100% trong suốt quá trình vận chuyển nên khi đến tay khách hàng quả mận vẫn giữ được độ tươi ngon như vừa hái, đảm bảo khách nhận hàng sẽ rất hài lòng.
Công dụng của mận với sức khỏe
Chống táo bón
Vì giàu chất xơ, mận có khả năng giúp điều trị táo bón hiệu quả. Melina Jampolis, chuyên gia dinh dưỡng kiêm bác sĩ nội khoa ở LA cho biết, các hợp chất phenolic trong loại quả này cũng sở hữu đặc tính nhuận tràng mạnh mẽ.
Hỗ trợ bệnh tiểu đường
Mận cung cấp một lượng lớn các hợp chất có hoạt tính sinh học như sorbitol, axit quinic, axit chlorogen, vitamin K1, đồng, kali và boron. Theo Hong Lee, bác sĩ chuyên khoa nội tiết tại Trung tâm Y tế AMITA Adventist Hinsdale ở Illinois, những dưỡng chất này có thể kết hợp với nhau và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hiệu quả.
Bảo vệ sức khỏe tim mạch
Mận có thể kiểm soát huyết áp, từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe tim mạch. Trong một số nghiên cứu, những người tiêu thụ nước ép mận hoặc mận khô thường sở hữu chỉ số huyết áp, nồng độ cholesterol xấu và tổng thể thấp.
Cải thiện sức khỏe xương
Sở hữu hàm lượng vitamin K cao là một trong những lý do khiến mận rất thân thiện đối với người mắc bệnh loãng xương. Chất dinh dưỡng này giúp cải thiện và cân bằng canxi trong cơ thể, từ đó tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.
Thúc đẩy trí não
Trong các nghiên cứu trên động vật, tiêu thụ nước ép mận làm giảm ảnh hưởng của quá trình lão hóa trong não bộ. Ngoài ra, hợp chất axit chlorogen trong loại quả này cũng có thể hạn chế lo âu và căng thẳng.
Tăng cường miễn dịch
Một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm y tế Hemophilia Western Pennsylvania trên gia cầm đã chỉ ra, mận có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Các chuyên gia nhận thấy, gà được nuôi bằng mận thường có sức khỏe tốt và ít mắc bệnh.
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.