Bánh Tráng Trộn Sài Gòn Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi

Bánh Tráng Trộn Sài Gòn Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi

20,000

Chọn Loại

1 bịch11 bịch
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứCao Nghệ
Đặc điểmĐầy đủ nguyên liệu trộn bánh tráng
Đóng góiBịch ( Mua 10 tặng 1)
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDTrộn lên dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (1-2 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứCao Nghệ
Đặc điểmĐầy đủ nguyên liệu trộn bánh tráng
Đóng góiBịch ( Mua 10 tặng 1)
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDTrộn lên dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì (1-2 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Sài Gòn từ lâu đã mệnh danh là vùng đất ẩm thực đa dạng nhất của cả nước khi luôn tập hợp đầy đủ biết bao món ăn từ khắp mọi vùng miền. Trong đó, văn hoá ăn vặt đường phố luôn được xem là điều gây thích thú nhất với mỗi du khách khi đến đây.

Trong hàng loạt các món ăn vặt gắn liền với giới trẻ Sài thành, các thể loại bánh tráng luôn được xem là “vua” trên bản đồ ăn vặt bởi sự phủ sóng rộng rãi.

Banhtrangtron9

Bánh tráng trộn Sài Gòn – món quà vặt hấp dẫn

Món bánh tráng trộn đúng chất được làm từ bánh tráng phơi sương, cắt thành từng sợi nhỏ. Người ta sẽ trộn cùng với xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, rắc thêm chút muối tôm Tây Ninh và vắt nước tắc vào.

Thêm một chút mỡ hành phi với đậu phộng và chút tép rang cho hương vị đậm đà hơn. Ngoài ra thì món này cũng sẽ được ăn cùng trứng cút luộc và vài sợi khô bò.

Banhtrangtron7

Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được cái hương vị đặc trưng của rau răm. Thêm vào đó là sự dai ngọt của khô bò hòa quyện với mùi thơm của bánh tráng, trứng cút,… . Tất cả làm nên hương vị thơm ngon khó quên.

Rõ ràng, với những nguyên liệu dễ tìm, người ta không khó để tự làm món này tại nhà. Tuy nhiên sức hấp dẫn của bánh tráng trộn Sài Gòn chính là ở hương vị đường phố độc đáo.

Banhtrangtron8

Ngồi bên góc phố, cùng đám bạn nhâm nhi đĩa bánh tráng rồi kể đủ thứ chuyện trên đời. Đây là trải nghiệm ai cũng có và nhớ mãi không thôi. Chính vì thế mà món ăn này cũng thường được bán ở các quán xá nhỏ hay ngoài đường chứ ít khi người ta thưởng thức nó trong một nhà hàng sang trọng.

Bánh tráng trộn nhà Cao Nghệ

  • Hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Sài Gòn đích thị là của Cao Nghệ!
  • Công thức ở đây “độc nhất vô nhị” là bởi bánh tráng sẽ được trộn với gói nước sốt riêng rất đậm đà chứ không chỉ có sa tế, dầu mỡ như nhiều nơi khác.
  • Mỗi bịch  giá 20k mà có đầy đủ nguyên liệu chất lượng nào là khô bò, khô mực, trứng cút (luộc và chiên), xoài chua, rau răm, đậu phộng, muối tôm,… Ăn vào là no căng bụng!

Banhtrangtron3

Đặc biệt khi mua 10 bịch bạn được tặng ngay 1 bịch to tướng cùng loại luôn đấy nhé!

Banhtrangtron

Đánh giá Bánh Tráng Trộn Sài Gòn Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Tráng Trộn Sài Gòn Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà