Bánh Wagashi Nhật Bản Tinh Xảo - Đặt Hàng Theo Yêu Cầu

Bánh Wagashi Nhật Bản Cực Đẹp

173,000

Chọn Loại

M1M2M3M4M5M6M7M8M9M10M11M12M13M14M15

Trọng Lượng

Bánh 45grBánh 45gr (+hộp quà)Bánh 55grBánh 55gr (+hộp quà)
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứCao Nghệ
Đặc điểmĐặt hàng trước 1-2 ngày
Đóng góiHộp 6 cái 45g, hộp 6 cái 55g
Bảo quảnNhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứCao Nghệ
Đặc điểmĐặt hàng trước 1-2 ngày
Đóng góiHộp 6 cái 45g, hộp 6 cái 55g
Bảo quảnNhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh
HDSDMở ra dùng ngay
NSX & HSDIn trên bao bì
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng phong phú với những món ăn độc đáo, đặc trưng cho nền ẩm thực Nhật Bản như Sushi, mì Undon, Ramen,… Có 1 loại bánh cũng được xem là đặc trưng của Nhật Bản đó là bánh Wagashi.

Shop hiện tại nhận đặt bánh Wagashi theo yêu cầu (mẫu mã tùy chọn), tuy nhiên bánh không có sẵn, chỉ làm khi có khách đặt hàng nên quý khách vui lòng đặt hàng trước từ 1 – 2 ngày.

Banhwagashi17

Đôi nét về bánh Wagashi Nhật

Wagashi vốn là nét văn hóa ẩm thực truyền thống và rất lâu đời ở Nhật Bản. Đây là tên gọi chung cho các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo và thường được sử dụng ăn kèm trong các buổi tiệc trà của người Nhật.

Banhwagashi16

Mặc dù có rất nhiều loại Wagashi khác nhau, nhưng điểm chung nhất của các món bánh này là đều được trình bày rất đẹp mắt nên người Nhật lẫn các nước trên thế giới không chỉ đơn thuần xem đây là một món ăn mà còn là một đỉnh cao nghệ thuật độc đáo.

Banhwagashi

Khi nói về Wagashi thì người Nhật thường nghĩ đến “nghệ thuật của 5 giác quan” bởi từng chiếc bánh Wagashi được tạo ra đều có khả năng đánh thức 5 giác quan của người thưởng thức.

Ngược lại, nếu muốn cảm nhận hết vị ngon tinh tế của món bánh truyền thống Wagashi thì người ăn cũng phải sử dụng hết các giác quan của mình như thị giác (nhìn ngắm), thính giác (nghe tên gọi), xúc giác (sờ cảm nhận), khứu giác (ngửi mùi hương), vị giác (ăn và cảm nhận).

Banhwagashi15

Có rất nhiều loại Wagashi khác nhau chứ không hẳn chỉ là một loại bánh. Tuy nhiên, thành phần chính của wagashi vẫn thường có bột gạo, bột đậu đỏ và đường. Trong đó, thành phần đậu đỏ là rất quan trọng bởi đối với văn hóa Nhật Bản thì đậu đỏ có tác dụng xua đuổi ma quỷ, bệnh tật và là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.

Banhwagashi18

Công thức làm bánh Wagashi chuẩn vị Nhật

Nguyên liệu làm bánh Wagashi

  • 200g bột nếp
  • 300g đậu đỏ
  • 40g đường kính
  • Nước, vani, siro, phẩm màu
  • Bột năng

Bánh Wagashi được làm cực kì tỉ mỉ nên bạn bạn cần có sự kiên nhẫn, và một chút khéo tay. Bánh chia làm hai phần nhân bánh và vỏ bánh với công thức làm như sau:

Công thức làm nhân bánh Wagashi

Đậu đỏ đa phần được chọn làm nhân bánh cho rất nhiều loại bánh của người Nhật, vì chúng có rất nhiều công dụng. Đậu đỏ có những công dụng như giúp giảm cân, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể hấp thụ, có thể giúp kiểm soát được huyết áp, có tác dụng giảm độc cơ thể và sử dụng trong làm đẹp… Bánh Wagashi cũng được sử dụng đậu đỏ để làm nhân.

Bước 1: Đậu đỏ đem rửa sách, bỏ vào nồi đun cho đến khi đậu chín nhừ thì cho ra tô, để ráo và dùng máy xay thực hiện xay nhuyễn đậu.

Bước 2: Cho hỗn hợp đậu vào nồi, cho thêm đường, một chút muối, vani và thêm siro vào với một lượng vừa đủ để nấu lên cho đường là những nguyên liệu có thể thấm dần vào bột đậu.

Bước 3: Nặn đậu đỏ thành nhân bánh với kích thước phù hợp với kích thước bánh bạn muốn làm. Thực hiện hết phần nhân đậu đỏ trong nồi.

Banhwagashi19

Công thức làm vỏ bánh Wagashi

Bước 1: Trộn bột gạo ngọt hoặc bột nếpvào tô rồi cho thêm nước, dùng thìa gỗ để trộn đều bột trong tô. Nếu thấy bột kết dính thành một khối mềm là được. Ở bước này bạn hãy cho từng thìa nước để bột không bị nhão nhé!

Bước 2: Bột đã khô thì bạn thực hiện nhào bột cho dẻo dai. Rồi cho vào tô sạch đựng bột và bỏ vào nồi hấp. Đậy nắp hấp trong khoảng 20 phút.

Bước 3: Sau 20 phút bạn sẽ mở nắp nồi hấp, đưa tô bột vào trong một cái nồi to khác rồi thực hiện chỉnh lử ở mức vừa, cho thêm đường vào trong bánh để thêm hương vị ngọt truyền thống.

Bước 4: Cho đường vào bột từ từ để đường ngấm đều vào bột. Cho 1/3 lượng đường vào nồi, sau đó trộn đều cho bột tan hoàn toàn, trộn 2/3 lượng đường còn lại. Trong quá trình này bạn cần để ở lửa vừa để có thể tan hết đường tạo thành một khối kết dính cho bột.

Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khay nướng đã có phủ một lớp bột ngô sẵn ở dưới để bộ không bị dính vào khay, bột sẽ rất nóng tuy nhiên bạn sẽ nhanh thấy chúng nguội đi và chia nhỏ phần bột rồi thực hiện nặn bánh theo ý muốn.

Banhwagashi20

Bước 6: Bạn có thể thưởng thức bánh ngay sau khi làm hoặc trang trí tùy thích.

Banhwagashi12

Bánh Wagashi thành phẩm ngon miệng với vị thanh và nhiều tinh bột, Wagashi được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau và đa dạng hơn thời xa xưa, chúng như một món tráng miệng hấp dẫn có thể kích thích được vị giác người dùng sau buổi tiệc trà thanh đạm hay là món ăn xuất hiện trong những bữa ăn quý tộc để khẳng định sự đẳng cấp.

Banhwagashi4

Các mẫu Wagashi tại Cao Nghệ Fruit

Shop không làm sẵn bánh Wagashi, chỉ làm khi có đơn đặt hàng do đó quý khách vui lòng chọn mẫu bánh và đặt trước từ 1-2 ngày, shop sẽ giao hàng tận nhà.

  • Bánh Wagashi:173.000đ/ hộp 6 cái ( 1 cái 45gr )
  • Bánh Wagashi: 230.000đ/ hộp 6 cái ( mỗi cái 55gr )
  • Hộp quà: Cộng thêm 25.000đ/hộp
Hop Banh

Thêm hộp bánh sẽ cộng thêm 25.000đ

1 đánh giá cho Bánh Wagashi Nhật Bản Cực Đẹp
5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Wagashi Nhật Bản Cực Đẹp
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Tới

      Rất ngon nhé

      thích
    Hỏi đáp
    1 bình luận
    • T Thư

      Cho mình hỏi bánh để được trong bao lâu? bảo quản tủ lạnh hay để bên ngoài

      Trả lời thích 3 tuần trước
    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà