Bánh Gạo Hàn Quốc Phô Mai Tokbokki Siêu Hấp Dẫn

Bánh Gạo Hàn Quốc Phô Mai Tokbokki

59,000

Chọn Loại

1 bịch 500gr5 bịch 500gr
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmBột gạo nếp tự nhiên, phô mai
Đóng góiBịch 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDChế biến món ăn
NSX & HSDIn trên bao bì
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmBột gạo nếp tự nhiên, phô mai
Đóng góiBịch 500gr
Bảo quảnNgăn mát tủ lạnh
HDSDChế biến món ăn
NSX & HSDIn trên bao bì
Nhập khẩu bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr là một món ăn truyền thống của xứ sở kim chi với phần phomai mới lạ. Sản phẩm này là phương án nhanh gọn để chế biến món ăn ấy một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Banhgao9

Sản phẩm của công ty Sannadel – có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ kimchi cho người thưởng thức.

Banhgao12

Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Bánh gạo không chỉ có bột gạo nếp tự nhiên mà ở giữa còn có lớp phomai thơm ngậy, khi cắn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm và độ béo ngậy của phomai, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho người thưởng thức.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Cách chế biến bánh gạo Hàn Quốc phô mai

Với bánh gạo nấu sốt

Bước 1: Bánh gạo nhân phô mai có lớp vỏ mỏng, bạn không nên nấu sôi như bánh gạo thông thường mà chỉ cần trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút xong vớt ra để ráo.

Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho bánh gạo đã trụng và nước sốt tokbokki vào đảo nhanh trong 3 phút xong tắt bếp.

Thành phẩm

Vậy là món tokbokki phô mai đã hoàn thành rồi. Màu sắc thật bắt mắt phải không nào? Màu đỏ của ớt kết hợp với màu trắng vàng của phô mai, nhìn thôi là đủ hấp đẫn rồi.

Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận ngay được sự mềm dẻo, dai dai ngọt ngọt, không bị khô, không bị cứng, rất chi là vừa ăn luôn. Nước sốt thì đậm đà và thơm mùi dầu mè, ăn cùng tokbokki đúng là ngon hết sẩy. Đặc biệt, phô mai thơm thơm, béo béo, ăn cùng cả cá thì không chê vào đâu được.

Banhgao4

Với bánh gạo chiên giòn lắc bột phô mai

Bước 1: Dầu nóng chiên nhanh bánh gạo, lâu sẽ bị nổ và xì phô mai ra dầu.

Bước 2: Lấy ra rắc bột  lên là măm măm

Banhgao14

Đánh giá Bánh Gạo Hàn Quốc Phô Mai Tokbokki
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bánh Gạo Hàn Quốc Phô Mai Tokbokki
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà