Bánh Gạo Hàn Quốc Phô Mai Tokbokki
Chọn Loại
1 bịch 500gr5 bịch 500grVựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.
Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr là một món ăn truyền thống của xứ sở kim chi với phần phomai mới lạ. Sản phẩm này là phương án nhanh gọn để chế biến món ăn ấy một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.
Sản phẩm của công ty Sannadel – có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ kimchi cho người thưởng thức.
Bánh gạo Hàn Quốc phomai 500gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.
Bánh gạo không chỉ có bột gạo nếp tự nhiên mà ở giữa còn có lớp phomai thơm ngậy, khi cắn vào sẽ cảm nhận được mùi thơm và độ béo ngậy của phomai, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho người thưởng thức.
Ngoài ra, đây còn là giải pháp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Cách chế biến bánh gạo Hàn Quốc phô mai
Với bánh gạo nấu sốt
Bước 1: Bánh gạo nhân phô mai có lớp vỏ mỏng, bạn không nên nấu sôi như bánh gạo thông thường mà chỉ cần trụng qua nước sôi khoảng 3 – 5 phút xong vớt ra để ráo.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho bánh gạo đã trụng và nước sốt tokbokki vào đảo nhanh trong 3 phút xong tắt bếp.
Thành phẩm
Vậy là món tokbokki phô mai đã hoàn thành rồi. Màu sắc thật bắt mắt phải không nào? Màu đỏ của ớt kết hợp với màu trắng vàng của phô mai, nhìn thôi là đủ hấp đẫn rồi.
Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận ngay được sự mềm dẻo, dai dai ngọt ngọt, không bị khô, không bị cứng, rất chi là vừa ăn luôn. Nước sốt thì đậm đà và thơm mùi dầu mè, ăn cùng tokbokki đúng là ngon hết sẩy. Đặc biệt, phô mai thơm thơm, béo béo, ăn cùng cả cá thì không chê vào đâu được.
Với bánh gạo chiên giòn lắc bột phô mai
Bước 1: Dầu nóng chiên nhanh bánh gạo, lâu sẽ bị nổ và xì phô mai ra dầu.
Bước 2: Lấy ra rắc bột lên là măm măm
Chưa có bình luận nào
Chưa có đánh giá nào.