Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang Ngọt Lịm - Hàng Đi Máy Bay

Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang Ngọt Lịm

50,000

Chọn Loại

1kg10kg
Số Lượng

Khuyến Mãi

Vựa Cao Nghệ hiện tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa sẽ sớm trở lại, kính mong quý khách hàng thông cảm.

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứLục Ngạn, Bắc Giang
Đặc điểmVải tươi nguyên trái
Đóng góiTúi 1kg
Bảo quảnNhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh
HDSDGọt vỏ ăn ngay hoặc làm món ăn
NSX & HSDIn trên bao bì (3-5 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất xứLục Ngạn, Bắc Giang
Đặc điểmVải tươi nguyên trái
Đóng góiTúi 1kg
Bảo quảnNhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh
HDSDGọt vỏ ăn ngay hoặc làm món ăn
NSX & HSDIn trên bao bì (3-5 ngày)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Vải là loại quả có hương vị ngọt ngào, thơm ngon vừa có thể ăn tươi vừa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như: nước hoa quả, kem trái cây, thạch… Vải được vận chuyển trực tiếp tới Cao Nghệ bằng đường máy bay nên đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng.

Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang có hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội như quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày, là những đặc trưng riêng làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng trong và ngoài nước.

Vaithieu10

Vaithieu1

Vaithieu

1. Thành phần dinh dưỡng của quả vải

Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100g vải:

  • Năng lượng: 276 kJ (66 kcal)
  • Đường: 15,2g
  • Nước: 82%
  • Cacbohydrat: 16.5g
  • Chất xơ thực phẩm: 1.3g
  • Chất béo: 0.4g
  • Chất đạm: 0.8 g
  • Vitamin C: (87%) 72 mg
  • Vitamin B2: 0,08mg
  • Canxi: (1%) 5 mg
  • Magiê: (3%) 10 mg
  • Phốt pho: (4%) 31 mg

Vaithieu3

2. Giá trị dinh dưỡng vải thiều Bắc Giang

  • Quả vải được cấu thành từ nước và carbohydrate. Phần lớn năng lượng từ trong quả vải có nguồn gốc từ đường, chúng cũng giúp quả vải có vị ngọt. Tuy nhiên vải lại chứa tương đối ít chất xơ.
  • Quả vải lại chứa một lượng vitamin và khoáng chất lớn, nhất là vitamin C. Một quả vải cung cấp khoảng 8% vitamin C và tương đối nhiều đồng, kali.
  • Giống như các loại trái cây khác, vải cũng là nguồn chứa nhiều chất chống oxy hóa thực vật. Thực tế, vải còn có hàm lượng cao chất chống oxy hóa polyphenol so với một số loại trái cây thông thường khác.
  • Trong vải còn chứa chất Epicatechin là một chất chống oxy hóa có thể cải thiện sức khỏe tim mạch.
  • Chất rutin trong quả vải còn có thể giúp bảo vệ chống lại các bệnh mãn tính.
  • Vải có chứa nhiều khoáng chất khỏe mạnh, các vitamin và chất chống oxy hóa, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin, và rutin.

Vaithieu2

3. Cách giảm bớt tính nóng của quả vải thiều Bắc Giang

Do vải có tính nóng nên khi ăn cần lưu ý đến một số điều để không bị bốc hỏa. Không được ăn quá nhiều vải một lúc. Đối với người lớn nên ăn khoảng 10 quả cùng 1 lúc, trẻ em ăn 34 quả cùng một lúc.

Trước khi ăn, bạn có thể bóc vỏ nhưng giữ nguyên lớp màng trắng. Sau đó, ngâm cả quả gồm cả lớp màng trắng vào nước muối loãng khoảng 1520 phút trước khi ăn. Cách này sẽ giúp giảm bớt tính hỏa của vải khi ăn.

Trước khi ăn vải nên ăn thêm các đồ mát, đậu xanh… Cách này giúp những đồ mát trung hòa bớt tính nóng của vải khi vào cơ thể. Cách này làm cho cơ thể cân bằng, không bị nổi nhọt hoặc phát ban.

Không nên ăn quá nhiều vải, đối với người bình thường nếu ăn nhiều cũng có thể gây váng đầu, buồn nôn, ra mồ hôi lạnh, nóng trong người khiến nổi nhiều mụn… Với những người mắc các chứng bệnh kỵ ngọt ví như tiểu đường thì tuyệt nhiên không được ăn vải thiều ngọt.

Với những người vốn thường xuyên bị mụn nhọt, rôm sảy, nóng trong, chắp lẹo mắt thì cũng không nên ăn nhiều vải thiều.

Do vải có nhiều nước, tốt cho dạ dày nên những người thiếu dịch vị có thể ăn nhiều vải.

Do vải có tính nóng nên những người có máu nóng, nhiệt miệng không nên ăn nhiều, dễ dẫn tới tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt, chân tay bủn rủn.

Bên cạnh đó, vải còn có tính nóng nên chị em có bầu cần hạn chế, không nên bổ sung quá nhiều vào cơ thể.

Vaithieu7

Đánh giá Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang Ngọt Lịm
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang Ngọt Lịm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?
    ảnh 1

    Trái cây ở đây mà không ngon thì không biết mua trái cây ở đâu mới ngon luôn đó mn ơi, đặc biệt là dưa lưới và dừa sáp. Mình hay mua về làm sinh tố, ngon siu đỉnh, sẽ tiếp tục ghé mua.

    Chị Mai Ly
    ảnh 2

    Cty mình toàn đặt đồ ăn vặt ở đây qua app foody, ngon khỏi chê mà sạch nữa chứ. 10 người mua hàng hết hơn nửa là mấy anh fooddy mua rồi, đủ hiểu độ hot của quán này rồi.

    Chị Nguyễn Hà